DTAP LẬP HAT-TRICK CHO HẠNG MỤC ‘NHÀ SẢN XUẤT CỦA NĂM’ TẠI GIẢI THƯỞNG CỐNG HIẾN

(Giải Trí Đời Sống) Tối 27/3, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, sự kiện lễ trao giải "Cống hiến lần thứ 18" đã diễn ra. Nhóm sản xuất âm nhạc DTAP tiếp tục nhận giải thưởng “Nhà sản xuất của năm”. Đây là năm thứ 3 và đánh dấu 2 năm liên tiếp nhóm đạt giải thưởng này.

Các chàng trai nhóm DTAP một lần nữa lại được nắm tay nhau nhận giải Nhà sản xuất của năm. Đây là lần thứ 3 DTAP được xướng tên ở hạng mục Nhà sản xuất của năm. Trước đó, DTAP từng giành giải Cống hiến ở hạng mục này tại mùa giải 2020 và 2023.Trong năm 2023 vừa qua, sự kết hợp của DTAP với ca sĩ Phương Mỹ Chi cho album Vũ trụ Cò bay (đề cử hạng mục Album của năm mùa giải năm nay) mang đậm yếu tố văn học đã đóng góp cho nền âm nhạc Việt Nam những giá trị nghệ thuật chất lượng, đồng thời thay đổi và mang đến khía cạnh khác trong cá tính âm nhạc của Phương Mỹ Chi. Năm 2023, DTAP cũng giữ vai trò Giám đốc âm nhạc của hai chương trình lớn là Vietnam Idol 2023 (thắng giải hạng mục Chuỗi chương trình của năm mùa giải năm nay) và Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.


Bốn năm kể từ khi thành lập nhóm và được công chúng biết đến vào năm 2019 với những “cú nổ” trong âm nhạc như Để Mị nói cho mà nghe, album Hoàng, album LINK,... DTAP luôn chứng minh được tiềm lực, khả năng sản xuất và tư duy âm nhạc vượt trội của mình. Không ngoa khi nói rằng DTAP chính là nhóm producer được săn đón nhất làng nhạc Việt hiện nay, là cái tên được các nghệ sĩ tên tuổi như Thu Phương, Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, Hoàng Thuỳ Linh, Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Đức Phúc,... tin tưởng hợp tác.


Ba chàng trai còn được tin tưởng giao nhiệm vụ Giám Đốc Âm Nhạc cho các chương trình và festival âm nhạc đình đám trong suốt những năm qua, như Tiger Remix, Vietnamese Concert, Miss World Vietnam,... Với vai trò này, DTAP không chỉ đơn thuần làm ra các bản phối mới mà sẽ phụ trách lựa chọn và đưa ra những concept, màu sắc, không gian âm nhạc tổng thể, đồng nhất và phù hợp với từng chương trình. Từ chương trình ghi hình trước tới các sự kiện trực tiếp, âm nhạc của DTAP vẫn luôn bay bổng, hợp lý và tôn vinh được giọng ca của người thể hiện.

0 Nhận xét