Khánh thành nhà sách Fahasa lớn nhất TP Thủ Đức

(Giải Trí Đời Sống) - Công ty CP Phát hành sách TP.HCM (Fahasa) vừa chính thức khai trương Nhà sách Fahasa Phạm Văn Đồng tại tầng 3, , TTTM GigaMall (Sense City Phạm Văn Đồng), Phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức vào hôm nay (7/5).


Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, Công ty FAHASA đã quyết định đầu tư lớn để xây dựng lại Nhà sách FAHASA Phạm Văn Đồng trở thành Nhà sách đẹp, hiện đại và ấn tượng bậc nhất khu vực Thành phố Thủ Đức. Sau một tháng xây dựng, sửa chữa và nâng cấp, đến nay Dự án Nhà sách FAHASA Phạm Văn Đồng đã hoàn thành. Đây là dự án có tổng đầu tư 5 tỷ đồng, diện tích trưng bày hàng hoá lên đến hơn 800m2.
Là Nhà sách rộng và đẹp bậc nhất tại Thành phố Thủ Đức, vào ngày 07.05.2024, Công ty FAHASA chính thức khánh thành Nhà sách FAHASA Phạm Văn Đồng tại Tầng 3, TTTM GigaMall (Sense City Phạm Văn Đồng) - Số 240 - 242 Phạm Văn Đồng, P Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
Về thiết kế: với ý tưởng tạo ra một Nhà sách đẹp, hiện đại và trẻ trung, tạo không gian riêng cho những người đam mê nghệ thuật, Nhà sách FAHASA Phạm Văn Đồng đã ra đời như một kết tinh, là nơi giao thoa, kết nối giữa sách và nghệ thuật. Xuất phát từ ý tưởng tri thức là nguồn kho tàng phong phú, đa tầng lớp và nhiều màu sắc, FAHASA đã thể hiện rất rõ qua từng khu vực bày trí. Với sự kết hợp hài hoà giữa sách và các sản phẩm tổng hợp đã tạo nên sự sinh động của Nhà sách FAHASA Phạm Văn Đồng.
Khu vực Trải nghiệm là điểm dừng chân hấp dẫn cho khách hàng trẻ tuổi với hình ảnh gợn sóng, những mảng màu đa sắc liên hoàn kết hợp với không gian mở thể hiện sự tự do trong suy nghĩ hoà vào nguồn tri thức là rộng mở vô tận. Nơi đây các em thiếu nhi có thể ngồi đọc sách thư giãn, tham gia các chương trình giao lưu giới thiệu sách, và đây cũng là nơi tổ chức thường xuyên các hoạt động trải nghiệm: lắp ráp mô hình, trò chơi vận động – thi đấu do FAHASA và các Nhà cung cấp tổ chức.
Khu Gian hàng mỹ thuật: là gian hàng FAHASA đã áp dụng rất thành công tại Nhà sách Nguyễn Huệ, thu hút khá đông khách hàng đến tham quan và mua sắm, đặc biệt là các “hoạ sĩ nhí” và dành cho những ai đam mê vẽ vời, tranh ảnh. Nơi đây bày biện đủ tất cả những gì liên quan đến kiến trúc – mỹ thuật. Đồng thời đây còn là nơi trưng bày các dự án nghệ thuật. Với nhiều những chủ đề không cố định, mà thay đổi liên tục, nhằm tạo sự mới mẻ, đa dạng nhiều tầng màu sắc.
Về hàng hóa: Nhà sách FAHASA Phạm Văn Đồng là nơi hội tụ của hàng trăm ngàn bản sách quốc văn và ngoại văn; hàng trăm ngàn sản phẩm văn hóa chất lượng cao được sản xuất trong nước và nhập khẩu từ các nước tiên tiến; hàng hóa từ những thương hiệu nổi tiếng về uy tín, những tựa sách hay nhất mới nhất luôn được cập nhật thường xuyên, nhiều khu vực hàng hóa được bố trí sinh động: Khu vực Sách quốc văn, Sách ngoại văn, Văn phòng phẩm, hàng Lưu niệm, khu vực hàng hóa dành riêng cho các em thiếu nhi…
Nhân dịp khai trương, khi đến với Nhà Sách FAHASA Phạm Văn Đồng, quý khách sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi giảm từ 10% đến 50% cho các sản phẩm sách quốc văn, ngoại văn, văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm… đặc biệt, từ ngày 7.5 – 12.05.2024, khi mua hàng với hoá đơn từ 300k trở lên Quý khách sẽ nhận ngay phần quà lưu niệm xinh xắn.
Một mùa Hè sôi động thiết thực, hào hứng nữa lại đang đến gần, không chỉ riêng tại Nhà sách FAHASA Phạm Văn Đồng mà tại hệ thống Nhà sách FAHASA trên toàn quốc cũng đang diễn ra chương trình khuyến mãi “FAHASA – Điểm Hẹn Mùa Hè”, áp dụng từ ngày 23/05 đến 30/06, với loạt SALE cực đã lên đến 50% cho các thể loại sách: Sách Thiếu Nhi, Sách Tâm Lý, Sách Ngoại văn… Đặc biệt, với loạt ƯU ĐÃI ĐẾN 50% các sản phẩm Đồ chơi trẻ em, Dụng cụ học sinh, Bánh kẹo, Balo, Tập học sinh…

Công ty FAHASA hy vọng việc khánh thành khai trương lại Nhà sách FAHASA Phạm Văn Đồng hôm nay sẽ đáp ưng được nhu cầu mua sắm – giải trí của đông đảo người dân tại Thành phố Thủ Đức và các vùng lân cận, góp phần nâng cao văn hoá đọc của người dân, đồng thời tiếp tục khẳng định vị thế - đơn vị phát hành sách hàng đầu Việt Nam.
Với mong muốn mang đến cho khách hàng và các em thiếu nhi nhiều sân chơi bổ ích, trong đợt hè này, Công ty FAHASA sẽ tiếp tục khai trương thêm 03 Nhà sách: Nhà sách FAHASA Đông Sài Gòn (TTTM Vincom Mega Mall Grand Park), Nhà sách FAHASA Bảo Lộc 2 (Nhà sách FAHASA thứ 4 tại tỉnh Lâm Đồng), FAHASA Sông Trà (Nhà sách FAHASA thứ 3 tại tỉnh Quảng Ngãi)... Đây là một trong những hoạt động mà FAHASA luôn hướng tới, xây dựng thêm nhiều Nhà sách mới, tụ điểm văn hoá, góp phần đẩy mạnh các phong trào học tập, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển văn hóa đọc tại các địa phương.

0 Nhận xét