Ưng Hoàng Phúc vỡ òa khi “học trò” Yoon Nguyên trở thành quán quân "Chinh phục thần tượng 2023"

(Giải Trí Đời Sống) - "Chinh phục thần tượng 2023" chính thức tìm ra quán quân là giọng ca trẻ Yoon Nguyên - đội ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

Ngày 01/02/2024, chung kết chương trình "Chinh phục thần tượng 2023" khép lại với ngôi vị quán quân thuộc về "cô nàng sinh viên Nhạc viện" Yoon Nguyên. Cô gái sinh năm 1999 với sự dẫn dắt của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã vượt qua những thí sinh tài năng khác để giành chiến thắng thuyết phục.


Tại đêm Chung kết 1, Yoon Nguyên gây ấn tượng với ban giám khảo bởi tiết mục Mashup Thà rằng như thế & Người ta nói. Ngoài sự đầu tư về hình ảnh và vũ đạo, Yoon Nguyên còn khiến ban giám khảo không thể rời mắt bởi sự xuất hiện của DJ Hanmin đến từ Hàn Quốc. Đầy hài lòng với màn trình diễn của học trò, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cho biết Yoon Nguyên rất sáng tạo khi biết cách làm mới những ca khúc ballad theo một phong cách hoàn toàn khác.
Trong đêm Chung kết 2, Yoon Nguyên tiếp tục chứng minh thực lực của bản thân khi song ca cùng thần tượng Ưng Hoàng Phúc trong tiết mục Mashup Buông tay lặng im & Giờ Thì Anh Hứa Để Làm Gì.
Cặp thầy trò Ưng Hoàng Phúc - Yoon Nguyên cho biết đây là tiết mục để lại ấn tượng nhiều nhất với cả hai vì đây là lần đầu tiên Ưng Hoàng Phúc thử sức với rap melody do chính Yoon Nguyên viết lời.
Vượt qua 3 thí sinh còn lại là Quốc Phú (đội Quang Hà), Phan Ngân (đội Nam Cường) và Dương Ngọc Hà (đội Quốc Đại), Yoon Nguyên xuất sắc trở thành quán quân của Chinh Phục Thần Tượng 2023.
Chia sẻ về giải quán quân đầu tiên trong sự nghiệp, Yoon Nguyên cho biết: “Nhìn lại hành trình đi cùng Chinh Phục Thần Tượng 2023, Yoon chỉ muốn bày tỏ sự trân trọng và biết ơn rất nhiều. Giải thưởng quán quân vừa là một thành tích vừa là một lời nhắc nhở rằng Yoon phải luôn cố gắng và nỗ lực hơn nữa để phát triển bản thân mình”.
Đồng thời, qua những vòng thi trong chương trình, Yoon Nguyên cũng đã nhận về nhiều lời góp ý từ những đàn anh đàn chị trong nghề. "Chinh phục thần tượng 2023" là một sân khấu giúp Yoon Nguyên vừa thử thách vừa trau dồi và cải thiện bản thân để tiếp tục mang đến nhiều sản phẩm chất lượng hơn trong tương lai. Được biết, sau chương trình, Yoon Nguyên đang ấp ủ những dự án âm nhạc cho bản thân.
Yoon Nguyên tên thật là Nguyễn Kim Nguyên, sinh năm 1999, hiện là sinh viên Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh. Cô nàng được biết đến trên mạng xã hội với những video chuyên cover và viết thêm lời rap cho các bài hát. Được biết, Yoon Nguyên cũng là một trong những thực tập sinh tài năng của SB Entertainment - công ty giải trí Hàn Quốc tại Việt Nam kể từ tháng 12/2021.

0 Nhận xét