Hạnh Phúc Đến Rồi: Buổi lễ ly hôn trở thành thời điểm gắn kết tình cảm vợ chồng Minh Thành

(Giải Trí Đời Sống) Xem lại những tấm hình thuở còn hạnh phúc, Minh Thành xúc động ôm chầm người sắp trở thành “vợ cũ” và bật khóc khiến buổi ly hôn biến thành nơi tình yêu được hàn gắn.

Bộ phim Hạnh Phúc Đến Rồi phát sóng lúc 17:15 hàng ngày trên kênh THVL1 đã và đang thu hút sự quan tâm theo dõi của khán giả bởi tình tiết thú vị, hấp dẫn.
Trong quá trình diễn ra buổi lễ ly hôn, bà Thục Khanh cho trình chiếu trên sân khấu những bức ảnh kỉ niệm đầy ắp hạnh phúc của hai vợ chồng từ ngày mới cưới nhau. Qua lời kể đầy nước mắt của vợ, Minh Thành không khỏi xúc động khi nhớ đến ngày tháng bên nhau và cả những lúc Thục Khanh gặp nguy hiểm khi đối mặt với bệnh ung thư tử cung. Thục Khanh cũng khẳng định dù Minh Thành có đối xử thế nào với mình hay mình có chịu uất ức đến đâu, bà vẫn chấp nhận và vẫn luôn ủng hộ chồng mình.

Phút trải lòng đầy xúc động của Thục Khanh không chỉ khiến Minh Thành rơi nước mắt mà cả người cứng cỏi như Văn Long cũng bồi hồi xúc động. Giây phút cuối cùng để hoàn thành nghi thức ly hôn chính là người chồng sẽ che lại khăn trùm đầu cho vợ và chính thức kết thúc mối duyên vợ chồng. Minh Thành nặng nề bước lên sân khấu thực hiện nghi thức này. Trong vành khăn đỏ, Thục Khanh giàn dụa nước mắt bởi vốn dĩ bà vẫn còn rất yêu chồng.Nhưng khi chiếc khăn sắp được phủ xuống thì Minh Thành bất ngờ hất tung chiếc khăn, hét lớn "Tôi không muốn ly hôn", rồi ôm chầm lấy người vợ suốt bao nhiêu năm tảo tần vì chồng con. Khán phòng vỡ òa trong những tiếng reo hò cổ vũ, chỉ có một người hậm hực bỏ đi là Giai Giai.

Ở một diễn biến khác, từ sau khi biết được anh rể đã trao tình cảm cho Mỹ Thuần, Quế Anh không khỏi tức giận. Và khi đã bắt đầu có sự ghen ghét, mọi hành động của đối phương đều cảm thấy khó chấp nhận. Khi Mỹ Thuần vì lo cho mẹ mà đến công ty trễ giờ, Quế Anh đã dựa vào chuyện này để mắng cô xối xả và cho rằng Mỹ Thuần đã dựa vào sự yêu mến của anh rể mình mà làm sai quy tắc.Dù Mỹ Thuần cố gắng phân giải nhưng Quế Anh vẫn không tiếc lời nhiếc mắng và ép Mỹ Thuần từ chức. Chủ tịch Lương kịp thời xuất hiện và thẳng thắn khẳng định trước mặt 2 người phụ nữ "Anh thích Mỹ Thuần". Nghe vậy, Quế Anh đau đớn khi cô hiểu rằng mình đã không còn hy vọng nữa.

Biết được tâm tình của ba, Tuệ Quân đến gặp Mỹ Thuần và thuyết phục cô mở lòng đón nhận tình cảm của ba mình. Mỹ Thuần vốn dĩ đã tìm dược cảm giác an toàn bên Lương Dịch Hoành nhưng cô e ngại làm tổn thương Quế Anh.Để tránh mọi chuyện ngày càng khó xử, chủ tịch Lương đề nghị Quế Anh dọn ra ngoài sinh sống, mọi chi phí anh sẽ lo trọn vẹn. Tuy nhiên Quế Anh không đồng ý và cam đoan từ đây về sau sẽ không liên quan đến chuyện của anh rể nữa.

Nhưng, khi tấm chân tình của Lương Dịch Hoành đã được Mỹ Thuần mở lòng đón nhận, liệu Quế Anh có thật sự để yên cho họ hay không?

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Hạnh Phúc Đến Rồi được chiếu lúc 17:15 hàng ngày trên kênh THVL1.

0 Nhận xét